เมื่อวันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๔ โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคมนำโดย นางปัทมาวดี อุดแดง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ หอประชุมโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม เพื่อให้นักเรียนมอบตัวเป็นศิษย์กับครูบาอาจารย์ในโรงเรียน และยังแสดงออกถึงความเคารพ ความกตัญญูต่อคุณครูและรับทุนการศึกษาแกนักเรียนที่มีความประพฤติเรียบร้อย มีจิตสาธารณะ จำนวน ๓๒ ทุน ภายใต้สถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ ไหว้ครูตามวิถี New normal